ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN SỐ 2 MƯỜNG MƯƠN

Chủ nhật - 26/02/2023 04:03
Thực hiện kế hoạch năm học của Chi bộ, Nhà trường và Đoàn trường về việc tổ chức đại hội các chi đoàn, ngày 23/9/2022, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ, BTV Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhằm tổng kết những hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra BCH Chi đoàn mới.

Tại đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2021-2022; Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn, bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí: đồng chí Lò Thị Hảo, đồng chí Phạm Thị Thảo và đồng chí Lò Thị Diên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ cương Đại hội Chi đoàn giáo viên Trường MN số 2 Mương Mươn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường MN số 2 Mường Mươn, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh; xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của nhà trường.