Vui tết trung thu năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 21:12
Không khí ấm áp, xum vầy, sôi động đầy ắp tiếng cười trong ngày Tết trung thu mà các cô giáo ở các điểm bản vùng cao trường MN số 2 Mường Mươn dành cho các con được ghi lại trong trọn vẹn trong những bức ảnh đẹp này.
Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Hôm nay ngày 29 /09/2023 (Tức ngày 14/08/2023 âm lịch) trường Mầm non số 2 Mường Mươn đã tổ chức ngày tết trung thu với chủ đề“ Vui tết trung thu” cho các bé ở tất cả 6 điểm trường.
Tết trung thu đã đem đến không khí cho các bé ở tất cả các điển trường niềm vui tươi và phấn khởi sau những ngày háo hức đón chờ.
Nhà trường rất cảm ơn những món quà của Hội đồng "quỹ bảo trợ trẻ em" huyện Mường Chà. Hội Khuyến học huyện Mường Chà. ĐU - HĐND - UBND xã Mường Mươn đã luôn quan tâm gửi tới các bé món quà ý nghĩa trong đêm hội trăng rằm. Cảm ơn các cô giáo Mầm non ở 6 điểm trường đã tổ chức thành công " Tết trung thu" cho các bé.
Sau đây là một số hình ảnh:
Các bé Điểm trung tâm vui múa hát biểu diễn văn nghệ trước giờ phá cỗ
Vui phá cỗ
Mâm ngũ quả và bánh Kem
Các bé Cụm bản PG 1
Các cô và các bé cụm Pú Vang
Các bé cụm Pú Chả

Các bé cụm Huổi Ho

Các bé cụm Huổi Meo

Tác giả: Mầm non số 2 Mường Mươn, Lù Thị Phương Thảo

Nguồn tin: Các cô giáo tại các điểm bản của nhà trường